Quản trị từ xa

Điều khiển máy tính từ xa, kiểm kê phần mềm và phần cứng, báo cáo cài đặt phần mềm, giám sát mạng

aas

StaffCop: Quản trị từ xa

StaffCop là một phần mềm hỗ trợ từ xa mạnh mẽ cho phép các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc và các giải pháp giải quyết vấn đề nhanh chóng từ mọi địa điểm. Giải pháp giám sát và hỗ trợ từ xa này đặc biệt cần thiết đối với các nhà cung cấp phần mềm hoặc nhà phát triển ứng dụng, vì nó cho phép họ dễ dàng giải quyết các vấn đề phức tạp của khách hàng và khách hàng từ văn phòng trung tâm của họ. Nó có nhiều tính năng, giá cả phải chăng, cung cấp các tùy chọn cấp phép hàng năm và vĩnh viễn cũng như các lợi ích kinh doanh hữu hình.

  • Xem cổng nào được sử dụng
  • Giúp nhân viên của bạn kết nối từ xa
  • Quản lý phân phối phần mềm được cấp phép
  • Nhận thông báo khi phần mềm được cài đặt hoặc gỡ cài đặt
  • Theo dõi việc sử dụng FTP
  • Chặn sử dụng phần mềm bị cấm
  • Quản lý chính sách sử dụng thiết bị
  • Khôi phục các tệp đã xóa với sự trợ giúp của sao chép bóng tối
  • Bộ lưu trữ tệp Minitor

StaffCop: Trường hợp sử dụng quản trị từ xa

Jim, một quản trị viên hệ thống, nhận được những lời phàn nàn về hiệu suất thấp của các máy trạm tại một văn phòng hẻo lánh ở một thị trấn lân cận. Anh mở StaffCop, chạy báo cáo kiểm kê phần cứng và thấy rằng CPU và RAM đắt tiền được lắp vào tháng trước đã được thay thế bằng loại tương tự rẻ hơn hai ngày trước trên một vài máy trạm. Jim đi công tác đến văn phòng từ xa để điều tra thêm và khi ở đó, anh nhận được khiếu nại từ văn phòng chính: một trong những nhân viên báo cáo sự cố phần mềm đã làm tê liệt công việc của anh ấy. Jim mở bảng điều khiển dành cho quản trị viên StaffCop, kết nối từ xa với máy trạm của nhân viên này, kiểm soát bàn phím và chuột của anh ấy, đồng thời giải quyết sự cố.

Chụp thiết bị đầu cuối Linux

Nếu bạn cần giám sát các máy trạm dựa trên Linux, điều cần thiết là giám sát hoạt động của người dùng trong các ứng dụng đầu cuối. StaffCop không chỉ cho phép lấy thông tin đầu vào ở định dạng văn bản mà còn cho phép xem bản ghi hoạt động trong thiết bị đầu cuối dưới dạng ảnh GIF, thuận tiện hơn nhiều.

Điều khiển máy tính để bàn từ xa

Khi bạn đang xem máy tính từ xa trong thời gian thực, bạn có thể kiểm soát máy trạm từ xa và điều khiển chuột và bàn phím của nó. Nó có thể được sử dụng trong trường hợp bởi quản trị viên hệ thống để khắc phục sự cố mà không cần sự hiện diện phisical tại máy trạm

icon3

Hoạt động mạng

StaffCop có thể lấy thông tin về các kết nối mạng, với các tiêu chí phù hợp như IP và cổng. Khả năng này có thể hữu ích cho quản trị viên hệ thống trong trường hợp chính sách của công ty có thông số kỹ thuật để sử dụng các cổng nhất định. Các kết nối FTP được theo dõi với khả năng xem các tệp đã gửi/nhận. Hoạt động trong kho lưu trữ đám mây (ví dụ: Google Drive) được giám sát.

Sử dụng các giao thức

StaffCop theo dõi lưu lượng gửi/nhận thông qua các kết nối https được mã hóa. Chúng tôi có thể xem những trang web nào đã được truy cập thông qua giao thức https được mã hóa và nếu bất kỳ trang web nào trong số chúng có vẻ đáng ngờ, chúng tôi có thể xem tất cả các chi tiết truy cập trang web

kết nối FTP

Với StaffCop, bạn có thể theo dõi các kết nối FTP bao gồm thông tin về địa chỉ IP, cặp đăng nhập/mật khẩu và các ứng dụng được sử dụng để kết nối. Trong trường hợp tùy chọn sao chép bóng được bật, StaffCop cho phép xem tất cả các tệp được gửi/nhận qua FTP.

icon3

kết nối wifi

StaffCop sẽ hiển thị cho bạn kết nối Wi-Fi với SSID (tên mạng). Mạng Wi-Fi có thể bị chặn dựa trên danh sách trắng và đen. Nó hữu ích trong trường hợp nhân viên chỉ được phép sử dụng mạng công ty do các vấn đề bảo mật.

StaffCop là một Giải pháp quản trị từ xa giàu tính năng với các lợi ích kinh doanh hữu hình

manhinh1

Hàng tồn kho phần mềm và phần cứng

Với StaffCop, bạn có thể nhận thông tin chi tiết về phần mềm và phần cứng đã được cài đặt hoặc gỡ cài đặt trên máy trạm. Điều này có thể rất hữu ích cho quản trị viên hệ thống vì họ không phải có mặt trực tiếp tại mỗi máy trạm để lấy danh sách phần mềm và phần cứng có sẵn ở đó, vì quản trị viên hệ thống có thể xem toàn bộ danh sách trong một báo cáo. Loại báo cáo này có thể được sử dụng để điều tra các trường hợp khi nhân viên thay đổi phần cứng đắt tiền bằng phần cứng tương tự rẻ hơn hoặc khi chính sách của công ty cấm sử dụng một số phần mềm (hoặc khi phần mềm được cấp phép được sử dụng với số lượng bản sao hạn chế mà công ty có thể cài đặt ).

Các ứng dụng được cài đặt hoặc gỡ cài đặt trên mỗi máy trạm

Bạn có thể xem các ứng dụng được cài đặt hoặc gỡ cài đặt trên mỗi máy trạm trong một báo cáo. Nó sẽ chứa các chi tiết như nhà cung cấp, phiên bản và ngày kiểm tra tính khả dụng lần trước.

màn hình 2
màn hình 3

Cập nhật các ứng dụng được cài đặt trên mỗi máy trạm

Bạn có thể xem các bản cập nhật của các ứng dụng được cài đặt trên mỗi máy trạm trong một báo cáo. Nó sẽ chứa các chi tiết như nhà cung cấp, phiên bản và ngày kiểm tra tính khả dụng lần trước.

Có bao nhiêu máy tính đã cài đặt phần mềm này

Bạn có thể xem có bao nhiêu máy tính đã cài đặt một ứng dụng cụ thể. Báo cáo này trình bày một danh sách có tên ứng dụng và số lượng PC có ứng dụng này. Thông tin chi tiết cho từng ứng dụng được thu gọn: bạn có thể nhấp vào tên để xem chúng.

màn hình 4
màn hình 5

Các thiết bị được cài đặt hoặc gỡ cài đặt trên mỗi máy trạm

Bạn có thể xem các thiết bị được cài đặt hoặc gỡ cài đặt trên mỗi máy trạm trong một báo cáo. Nó sẽ chứa các chi tiết như nhà cung cấp, ID và ngày kiểm tra tính khả dụng lần trước.

Cảnh báo có thể được gửi trong trường hợp cài đặt hoặc gỡ cài đặt

Bạn có thể thiết lập cảnh báo tự động khi cài đặt hoặc gỡ cài đặt ứng dụng. Hoặc bạn có thể thiết lập một báo cáo hàng tuần về tất cả các sự kiện như vậy.

màn hinh6

Cần thêm
Giải pháp toàn diện?

Bảo mật thông tin

Nhận dữ liệu cần thiết “khi đang di chuyển”. Tìm kiếm theo từ khóa và cụm từ thông dụng. Ghi lại âm thanh từ micrô để nghe những gì đang xảy ra tại thời điểm quan tâm.

Quản trị từ xa

Nhận dữ liệu cần thiết “khi đang di chuyển”. Tìm kiếm theo từ khóa và cụm từ thông dụng. Ghi lại âm thanh từ micrô để nghe những gì đang xảy ra tại thời điểm quan tâm.

Giám sát nhân viên

Phân loại các ứng dụng và trang web thành hiệu quả và không hiệu quả. Thiết lập các cấu hình khác nhau cho người dùng, nhóm và bộ phận cụ thể. So sánh kết quả.

Tùy chọn triển khai linh hoạt

Kim loại trần

Cài đặt trên kim loại trần từ hình ảnh ISO của chúng tôi có chứa Ubuntu 18.04 và StaffCop hoặc cài đặt các gói StaffCop trên Ubuntu 18.04 hiện có.

Máy ảo

Cài đặt trên bất kỳ HĐH nào dưới dạng máy ảo từ ảnh ISO của chúng tôi, sử dụng Hộp ảo, VMWare, Hyper-V hoặc bất kỳ hệ thống ảo hóa nào khác. Dễ dàng quản trị mà không gây rủi ro cho máy chủ.

Đám mây

Sử dụng triển khai đám mây riêng an toàn, có thể mở rộng của riêng bạn, bao gồm AWS, Google Cloud, Azure, v.v.

92% công ty phát hiện vi phạm nghiêm trọng khi kiểm tra StaffCop

Tính năng phong phú, giá cả phải chăng với các tùy chọn cấp phép hàng năm và vĩnh viễn