Giám sát nhân viên

Giám sát hoạt động, Phân tích hành vi người dùng, Tối ưu hóa năng suất & Phát hiện mối đe dọa nội bộ trong một nền tảng duy nhất
Yêu cầu bản trình diễn

Liên hệ với chúng tôi

4 + 1 =

Ngăn chặn các mối đe dọa từ nội bộ bằng Giám sát hoạt động của người dùng và Phân tích hành vi

Với các cuộc tấn công an ninh mạng ngày càng gia tăng, nhiều tổ chức đã áp dụng một số biện pháp nhất định để bảo vệ dữ liệu và hệ thống của họ, bao gồm chống vi-rút, tường lửa, phát hiện xâm nhập để bảo vệ cơ sở hạ tầng và tài sản CNTT. Mặc dù những điều này thường hiệu quả trong việc bảo vệ tổ chức khỏi các mối đe dọa bên ngoài, nhưng chúng không bảo vệ doanh nghiệp khỏi các tác nhân đe dọa nội bộ như nhân viên và người dùng nội bộ khác, nhà cung cấp bên thứ ba, nhà thầu và quản trị viên đặc quyền, những người đã có quyền truy cập vào tài sản có giá trị của tổ chức và dữ liệu nhạy cảm.

Hành vi thiếu cẩn trọng của một người trong cuộc có thể làm lộ tài sản trí tuệ, hồ sơ tài chính, dữ liệu khách hàng, PII, PHI hoặc tài liệu quan trọng khác của tổ chức. Trên thực tế, nghiên cứu cho thấy phần lớn các vụ vi phạm dữ liệu trong những năm gần đây liên quan đến thông tin đăng nhập của nhân viên yếu hoặc bị lợi dụng bởi một sự cố cố ý hoặc vô tình (nguồn). StaffCop nhằm mục đích giúp lấp đầy những lỗ hổng này và cung cấp giải pháp ngăn chặn mối đe dọa nội bộ toàn diện với các tính năng như Giám sát nhân viên, Giám sát người dùng đặc quyền, Giám sát bên thứ ba, Phân tích hành vi người dùng và thực thể (UEBA), Bảo mật điểm cuối, v.v.

Giám sát hoạt động của người dùng liên quan đến quá trình theo dõi tất cả hoạt động và hành vi của người dùng khi họ đăng nhập vào máy tính (điểm cuối). Bằng cách tích hợp giải pháp giám sát người dùng vào hoạt động của mình, các công ty có thể theo dõi dữ liệu nhạy cảm, nhân viên và các tổ chức bên thứ ba như nhà thầu, người dùng từ xa và người dùng đặc biệt/đặc quyền, xác định và ngăn chặn việc lạm dụng dữ liệu và tài nguyên của công ty.

Bên cạnh chức năng giám sát và theo dõi người dùng cơ bản, StaffCop còn bao gồm phân tích dựa trên hành vi thông minh để cung cấp thông tin chi tiết có thể hành động và phản hồi tự động đối với các mối đe dọa do nhân viên tạo ra. Nó có thể nắm bắt các sự cố vi phạm làm bằng chứng pháp y và thực hiện hành động để cảnh báo cho các cơ quan có thẩm quyền thích hợp, nhờ vào các quy tắc và chính sách của nó.
Đo lường năng suất của nhân viên, phân tích rủi ro và ngăn chặn việc đánh cắp dữ liệu trái phép là những lợi ích khác của giải pháp StaffCop. Cuối cùng, trong trường hợp vi phạm dữ liệu, chúng tôi cung cấp dữ liệu pháp y toàn diện và bản ghi phiên để xác định nhân viên hoặc nhà cung cấp đã gây ra vi phạm quy tắc cùng với dấu vết hoạt động của họ với độ chính xác cao.

Giám sát nhân viên theo thời gian thực

StaffCop cho phép các công ty giám sát tất cả hoạt động của nhân viên đối với các đối tượng hệ thống như trang web, ứng dụng, phương tiện truyền thông xã hội, IM. Tìm kiếm, v.v., trong thời gian thực cho Windows, Mac, Máy tính ảo và Máy chủ đầu cuối.

Phân tích hành vi người dùng

Các tổ chức có thể tận dụng phân tích hành vi thông minh của StaffCop để phát hiện hoạt động độc hại và các điểm bất thường cho thấy sự khác biệt so với đường cơ sở hành vi thông thường.

icon3

Công cụ chính sách và quy tắc

StaffCop cung cấp cho người dùng hàng trăm mẫu quy tắc dựng sẵn, danh sách phân loại hoạt động và danh mục dữ liệu để chạy phần mềm ngay lập tức. Hơn nữa, bạn có thể thiết kế các chính sách và quy tắc của riêng mình bằng trình chỉnh sửa quy tắc trực quan, trực quan và sử dụng tiếng Anh tự nhiên, cụm từ thông dụng và điều kiện mẫu để dễ dàng xác định các yêu cầu của mình. Tạo hồ sơ giám sát cho từng nhân viên, nhóm hoặc phòng ban cũng có thể thực hiện được với giải pháp này.

Tối ưu hóa năng suất tích hợp

Với các tính năng này, bạn có thể xác định ứng dụng và trang web nào hoạt động hiệu quả và nhận báo cáo chuyên sâu về cách nhân viên của bạn sử dụng chúng. Xác định những người chậm trễ hoặc những người có hiệu suất cao bằng phân tích thời gian hoạt động so với thời gian nhàn rỗi và tạo vòng phản hồi liên tục để tinh chỉnh và điều chỉnh quy trình làm việc trong tổ chức của bạn thông qua theo dõi lịch trình, dự án, v.v.

Kiểm toán và pháp y

Chức năng kiểm toán và pháp y của StaffCop cho phép quay video hoạt động của nhân viên, ghi phiên, nhật ký không thay đổi, cảnh báo, v.v. Kết hợp lại, chúng cung cấp một bộ sưu tập dữ liệu điều tra rộng rãi để xác định nguồn gốc và mối đe dọa nội bộ với độ chính xác cao.

icon3

Quản lý tuân thủ

Các công ty cũng có thể tận dụng StaffCop để phát triển các quy tắc dựa trên lịch trình và hoạt động nhằm hỗ trợ một số yêu cầu tuân thủ phổ biến như triển khai quy trình kiểm toán (GDPR), hạn chế đăng nhập trái phép (ISO 27001), ngăn chuyển tệp không được mã hóa (PCI DSS), báo cáo, v.v.

StaffCop: Phần mềm giám sát nhân viên với các tính năng phân tích năng suất và phát hiện mối đe dọa nội bộ mạnh mẽ – Cách thức hoạt động

Phân tích hành vi người dùng và thực thể (UEBA) là một tính năng quan trọng của StaffCop. Chức năng chính của UEBA là xác định và cảnh báo cho tổ chức về một loạt các hành vi bất thường và các mối đe dọa tiềm tàng do nhân viên, người dùng hoặc thực thể bên thứ ba có ác ý, vô ý hoặc bị xâm phạm.

Nó thực hiện chức năng này bằng cách tự động tạo bao thanh toán cơ sở hành vi trong hoạt động của người dùng (nghĩa là người dùng đã truy cập tệp bao nhiêu lần), mẫu dữ liệu (loại tệp, nguồn, danh mục, v.v.), vai trò thực thể (ứng dụng, cấp độ truy cập, tên miền, v.v.) và các thuộc tính khác (ví dụ: thời gian trong ngày, lịch biểu, dự án được giao). Bất kỳ sự bất thường hoặc sai lệch nào so với đường cơ sở thông thường đều có thể nhắc nhở các cảnh báo và thông báo theo thời gian thực.

Khả năng này của UEBA sau đó được kết hợp với Công cụ quy tắc & chính sách thông minh để chủ động ngăn chặn các mối đe dọa nội bộ, đồng thời cung cấp cho các tổ chức một bức tranh rõ ràng và đầy đủ về tất cả hoạt động, bối cảnh và bằng chứng pháp y của người dùng và tổ chức trong một giải pháp duy nhất.

Thống kê ngành Chứng minh
Cần giám sát nhân viên

Nhân viên thông đồng là nguồn gốc của các mối đe dọa nội bộ
Theo báo cáo của Nhóm ứng phó khẩn cấp cộng đồng, nguyên nhân chính của các sự cố nội bộ là do nhân viên và bên thứ ba thông đồng.

48,3% thông đồng giữa người trong cuộc và người trong cuộc
16,75% thông đồng giữa người trong cuộc và người ngoài cuộc

Một cuộc khảo sát trực tuyến với 400.000 thành viên của Cybersecurity Insiders được công bố trên báo cáo The Insider Threat 2018 tiết lộ:

37% thông đồng giữa người trong cuộc và người trong cuộc
Lượng dữ liệu nhạy cảm tăng 34%

Nhân viên – một mối quan tâm an ninh lớn
Kết quả từ nghiên cứu của Kaspersky Lab và B2B International trên 5.000 doanh nghiệp cho thấy nhân viên là điểm yếu lớn nhất trong bảo mật CNTT.

52% doanh nghiệp đồng ý Nhân viên là rủi ro lớn nhất

Nhiều nhân viên làm việc không hiệu quả khi làm việc

64% truy cập các trang web không hiệu quả
85% sử dụng email cho sở thích cá nhân

StaffCop mang lại lợi ích kinh doanh ngay lập tức

employee

Khả năng hiển thị và kiểm soát rộng

StaffCop ghi lại mọi hành động được thực hiện bởi một nhân viên trên 22 đối tượng hệ thống, bao gồm màn hình, ứng dụng, trang web, tệp, email, v.v. Mỗi đối tượng có thể được định cấu hình để tính đến những gì cần được theo dõi và đo lường cũng như ai có quyền truy cập vào đối tượng được giám sát Hồ sơ. Với StaffCop, bạn có thể xác định nhân viên hoặc nhà cung cấp bên thứ ba nào sẽ giám sát, mức độ bạn muốn giám sát, khi nào và trong bao lâu – theo cách đó, bạn có thể theo dõi các hoạt động quản trị và vẫn tôn trọng các yêu cầu về quyền riêng tư của nhân viên khi cần.

Phát hiện các mối đe dọa và lỗ hổng nội bộ

Một lợi ích quan trọng khác của việc sử dụng StaffCop là nó cho phép bạn xác định các hành vi rủi ro cao của những người trong cuộc như sao chép tệp vào ổ đĩa ngoài, sử dụng bộ nhớ đám mây để chia sẻ tệp công ty, tải xuống/mở tệp và tệp đính kèm từ các nguồn không xác định, v.v. Nói cách khác, phần mềm tự động phát hiện khi nhân viên vi phạm các quy tắc hoặc hành động ngoài hành vi bình thường. Nó thông báo cho các công ty về các hoạt động của nhân viên của họ, khóa nhân viên vi phạm khỏi hệ thống hoặc kiểm soát máy tính của họ từ xa trước bất kỳ nỗ lực lừa đảo hoặc ác ý nào.

employee-monitoring2
employee

Đảm bảo dữ liệu và tài nguyên nhạy cảm của bạn được bảo vệ

Giải pháp phần mềm này giảm thiểu việc đánh cắp thông tin và xâm phạm dữ liệu bởi những nhân viên ác ý hoặc thiếu hiểu biết với nhiều tính năng bảo vệ. Chẳng hạn, nó ngăn chặn việc sử dụng ổ đĩa ngoài, phát hiện đăng nhập mạng hoặc truyền tệp bất thường hoặc trái phép. Và viết các quy tắc phản hồi ngay lập tức mọi hoạt động có thể quan sát được của nhân viên như email được gửi bên ngoài miền công ty, in một số tài liệu nhạy cảm, v.v.

Phát hiện các mối đe dọa và lỗ hổng nội bộ

Một lợi ích quan trọng khác của việc sử dụng StaffCop là nó cho phép bạn xác định các hành vi rủi ro cao của những người trong cuộc như sao chép tệp vào ổ đĩa ngoài, sử dụng bộ nhớ đám mây để chia sẻ tệp công ty, tải xuống/mở tệp và tệp đính kèm từ các nguồn không xác định, v.v. Nói cách khác, phần mềm tự động phát hiện khi nhân viên vi phạm các quy tắc hoặc hành động ngoài hành vi bình thường. Nó thông báo cho các công ty về các hoạt động của nhân viên của họ, khóa nhân viên vi phạm khỏi hệ thống hoặc kiểm soát máy tính của họ từ xa trước bất kỳ nỗ lực lừa đảo hoặc ác ý nào.

employee-monitoring2
employee

Giám sát nhân viên đặc quyền và nhà cung cấp bên thứ ba

Chức năng StaffCop cũng bao gồm việc ngăn chặn các nỗ lực thông đồng giữa nhân viên với nhân viên hoặc nhân viên với bên thứ ba. Nó cho phép các tổ chức tạo hồ sơ cho các nhà cung cấp bên ngoài, có đặc quyền, từ xa và sau đó xác định thông tin và tài nguyên hệ thống nào mà mỗi hồ sơ có thể truy cập. Hơn nữa, các quy tắc có thể được thiết lập bởi các chính sách hành vi để quyền truy cập vào thông tin nhạy cảm được xác định bởi chính sách bảo mật của tổ chức hoặc trên cơ sở cần biết. Các quy tắc cũng có thể được thiết lập để thông báo cho chính quyền về bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào của nhân viên có đặc quyền và nhà cung cấp bên thứ ba, chẳng hạn như thay đổi đột xuất và/hoặc trái phép đối với cấu hình hệ thống, tạo tài khoản cửa sau, v.v.

Giảm thiểu rủi ro tổ chức và bảo vệ bản thân bằng bằng chứng

Giải pháp phần mềm từ xa này cung cấp các thành phần hỗ trợ quá trình thu thập bằng chứng, cho phép các công ty thu thập bằng chứng chắc chắn và thực hiện hành động chống lại những nhân viên có ý đồ xấu. Có thể sử dụng các tính năng chụp nhanh tức thời, ghi phiên và phát lại lịch sử để xem màn hình của nhân viên và xuất hoặc chia sẻ với cơ quan thực thi pháp luật.

employee-monitoring2
employee

Lợi ích quản lý nhân sự

Bằng cách xác định các hành vi có rủi ro cao như sao chép tệp vào ổ đĩa ngoài, sử dụng lưu trữ đám mây để chia sẻ tệp công ty và áp dụng các quy tắc dựa trên hành vi nâng cao để tự động phát hiện khi nhân viên vi phạm quy tắc, StaffCop mang lại lợi ích to lớn cho bộ phận nhân sự. Nền tảng này cũng xác định hoạt động của nhân viên bên ngoài hành vi thông thường và thông báo ngay cho cơ quan chức năng về hành vi đó. Hơn nữa, nó khóa những nhân viên này khỏi hệ thống hoặc kiểm soát máy tính của họ từ xa trước bất kỳ nỗ lực lừa đảo hoặc ác ý nào.

Giám sát đúng nhân viên
và Giải pháp DLP cho mọi nhu cầu

Bảo mật thông tin

Nhận dữ liệu cần thiết “khi đang di chuyển”. Tìm kiếm theo từ khóa và cụm từ thông dụng. Ghi lại âm thanh từ micrô để nghe những gì đang xảy ra tại thời điểm quan tâm..

Quản trị từ xa

Xem máy tính từ xa mà không bị thông báo. Kiểm soát một máy trạm. Hình ảnh đầy đủ về việc sử dụng phần mềm và phần cứng. Cường độ sử dụng và đăng ký trạng thái. .

Giám sát nhân viên

Phân loại các ứng dụng và trang web thành hiệu quả và không hiệu quả. Thiết lập các cấu hình khác nhau cho người dùng, nhóm và bộ phận cụ thể. So sánh kết quả..

Tùy chọn triển khai linh hoạt

kim loại trần

Cài đặt trên kim loại trần từ hình ảnh ISO của chúng tôi có chứa Ubuntu 18.04 và StaffCop hoặc cài đặt các gói StaffCop trên Ubuntu 18.04 hiện có.

Máy ảo

Cài đặt trên bất kỳ HĐH nào dưới dạng máy ảo từ ảnh ISO của chúng tôi, sử dụng Hộp ảo, VMWare, Hyper-V hoặc bất kỳ hệ thống ảo hóa nào khác. Dễ dàng quản trị mà không gây rủi ro cho máy chủ.

Đám mây

Sử dụng triển khai đám mây riêng an toàn, có thể mở rộng của riêng bạn, bao gồm AWS, Google Cloud, Azure, v.v.

92% công ty phát hiện vi phạm nghiêm trọng khi kiểm tra StaffCop

Tính năng phong phú, giá cả phải chăng với các tùy chọn cấp phép hàng năm và vĩnh viễn