Bảo mật thông tin

Giám sát hoạt động, Phân tích hành vi người dùng, Tối ưu hóa năng suất & Phát hiện mối đe dọa nội bộ trong một nền tảng duy nhất
Yêu cầu bản trình diễn

Liên hệ với chúng tôi

1 + 10 =

Bảo vệ hiệu quả chống vi phạm dữ liệu, rò rỉ dữ liệu và đánh cắp IP

Ngăn ngừa mất dữ liệu (DLP) là một phương pháp được sử dụng để ngăn nhân viên và nhà cung cấp của bạn vô tình hoặc cố ý chia sẻ dữ liệu bí mật và nhạy cảm của công ty cho một thực thể bên ngoài. Chương trình được thiết kế để xác định loại dữ liệu và kênh liên lạc nào là nhạy cảm, thiết kế các chính sách và quy tắc cho các tình huống sử dụng dữ liệu. Tiếp theo, nó giám sát các hành động của người dùng, xác thực chúng theo các quy tắc DLP và thực hiện hành động thích hợp nếu và khi một điều kiện quy tắc được kích hoạt.

DLP: Ngăn ngừa mất dữ liệu, giám sát hoạt động của người dùng và phát hiện các mối đe dọa nội bộ trong một nền tảng duy nhất

‘Lấy người dùng làm trung tâm’, Ngăn ngừa mất dữ liệu điểm cuối là một giải pháp nâng cao bao gồm phân tích hành vi thông minh giúp xác định các yếu tố con người như ý định xấu, lỗi hoặc tai nạn, cho phép bạn triển khai biện pháp bảo vệ hiệu quả chống lại các vi phạm dữ liệu và các nỗ lực đánh cắp khác. Các tính năng xa lạ với các phương pháp DLP truyền thống. Bằng cách giải quyết vấn đề mất dữ liệu, an ninh mạng và các mối đe dọa nội bộ, DLP của StaffCop mang lại lợi tức đầu tư tốt nhất cho các tổ chức thuộc mọi quy mô – SMB, doanh nghiệp và các công ty thuộc khu vực công. Ngoài ra, StaffCop cho phép bạn tuân thủ các quy định tuân thủ, bao gồm GDPR, HIPAA, PCI DSS và ISO 27001.

Giám sát hoạt động của người dùng

Tính năng giám sát hoạt động của người dùng đảm bảo rằng tất cả hoạt động của người dùng, bao gồm cả nhà cung cấp bên thứ ba và người dùng có đặc quyền, đối với hơn 22 đối tượng hệ thống như trang web, ứng dụng, tổ hợp phím, IM, email, mạng, v.v., đều được theo dõi liên tục.

Công cụ chính sách và quy tắc

StaffCop cung cấp cho người dùng hàng trăm mẫu quy tắc dựng sẵn, danh sách phân loại hoạt động và danh mục dữ liệu để chạy phần mềm ngay lập tức. Hơn nữa, bạn có thể thiết kế các chính sách và quy tắc của riêng mình bằng trình chỉnh sửa quy tắc trực quan, trực quan và sử dụng tiếng Anh tự nhiên, cụm từ thông dụng và điều kiện mẫu để dễ dàng xác định các yêu cầu của mình. Tạo hồ sơ giám sát cho từng nhân viên, nhóm hoặc phòng ban cũng có thể thực hiện được với giải pháp này.

icon3

Phát hiện mối đe dọa nội bộ

Với tính năng này, bạn có thể theo dõi tất cả hoạt động web/ứng dụng, thời lượng, IP/URL và biết cá nhân, nhóm hoặc bộ phận nào làm việc hiệu quả và không hiệu quả. Nó cũng cung cấp các cảnh báo theo thời gian thực và báo cáo xu hướng cho biết quy tắc nào đã bị phá vỡ, khi nào, bởi ai, hành động nào đã được thực hiện và bối cảnh.

Khám phá và phân loại nội dung

StaffCop sử dụng các từ vựng tùy chỉnh để khám phá và xác định dữ liệu nhạy cảm từ cả nguồn có cấu trúc và không có cấu trúc.

OCR nâng cao

Tính năng OCR nâng cao cùng với xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) và RegEx cho phép người dùng khám phá nội dung khi đang di chuyển và phát hiện dữ liệu nhạy cảm bên trong hình ảnh và ứng dụng.

icon3

Giám sát clipboard

Thành phần Giám sát và Chặn bảng tạm ngăn không cho chia sẻ dữ liệu nhạy cảm thông qua các thao tác sao chép/dán bảng tạm.

icon7

Lấy dấu vân tay và gắn thẻ

StaffCop cũng đi kèm với các tính năng gắn thẻ và dấu vân tay mạnh mẽ giúp các công ty khám phá các tài liệu và tệp quan trọng, sau đó giám sát việc sử dụng chúng để bạn có thể theo dõi dữ liệu của mình ngay cả khi được sửa đổi hoặc chuyển giao.

icon8

Quản lý tuân thủ

Các công ty cũng có thể tận dụng StaffCop để phát triển các quy tắc dựa trên lịch trình và hoạt động nhằm hỗ trợ một số yêu cầu tuân thủ phổ biến như triển khai quy trình kiểm toán (GDPR), hạn chế đăng nhập trái phép (ISO 27001), ngăn chuyển tệp không được mã hóa (PCI DSS), báo cáo, v.v.

icon9

Quản lý rủi ro

Cho rằng quản lý rủi ro là rất quan trọng đối với mọi công ty, giải pháp DLP của StaffCop được thiết kế để xác định và tập trung vào những người dùng và khu vực, chính sách và đối tượng hệ thống có rủi ro cao.

Thống kê ngành Chứng minh
Cần giám sát nhân viên

Vi phạm dữ liệu dẫn đến tổn thất tài chính lớn
Một nghiên cứu năm 2018 do Viện Ponemon thực hiện đã tiết lộ rằng chi phí trung bình của vi phạm dữ liệu đã tăng 6,4% với phạm vi từ 3,86 triệu USD350 triệu USD.
trung bình 3,86 triệu USD chi phí vi phạm
$350% cho vi phạm tinh vi

Dữ liệu nhạy cảm có rủi ro cao do đặc quyền của người dùng
Theo một cuộc khảo sát của Cybersecurity Insiders với 400.000 thành viên trực tuyến được công bố trên báo cáo The Insider Threat 2018
37% rò rỉ dữ liệu nhạy cảm là kết quả của Đặc quyền vượt mức
Tăng 34% số lượng rò rỉ dữ liệu nhạy cảm

Sự cố rò rỉ dữ liệu đang gia tăng ở mức báo động

Năm 2018, tỷ lệ vi phạm dữ liệu được báo cáo bởi những người trả lời khảo sát liên bang là 57%, cao hơn gấp 3 lần so với những gì họ đo được 2 năm trước.

Nói cách khác, đã có sự gia tăng 300% trong các vụ vi phạm dữ liệu từ năm 2016 đến 2018.

Mất IP do tội phạm mạng đang khiến các công ty trên toàn thế giới phải trả giá
Theo Nhóm ứng phó khẩn cấp cộng đồng, $60 tỷ là phạm vi cao hơn cho tổn thất toàn cầu hàng năm về IP

Bảo mật thông tin với StaffCop cung cấp ngay lập tức
Lợi ích kinh doanh

employee

Chặn các ứng dụng bị cấm

StaffCop không chỉ có thể theo dõi hoạt động của ứng dụng mà còn ngăn các ứng dụng được chỉ định khởi chạy. Ví dụ: chính sách của công ty cấm sử dụng ứng dụng khách torrent trên máy trạm. Chúng ta có thể thêm uTorrent vào danh sách đen của các ứng dụng. Trong trường hợp này, nếu người dùng cố gắng nhấp vào phím tắt hoặc chính tệp .exe thì sẽ không có gì xảy ra. Mặt khác, chúng ta có thể chỉ định danh sách các ứng dụng có thể truy cập, trong khi TẤT CẢ những ứng dụng không có trong danh sách trắng sẽ không hoạt động. Ví dụ: chúng tôi thêm Word, Excel và Thunderbird vào danh sách – người dùng CHỈ có thể khởi chạy chúng.

Chặn truy cập vào các trang web

Bạn có thể sử dụng StaffCop để chặn các trang web cụ thể có thể gây mất tập trung hoặc có hại cho quá trình làm việc.
Danh sách đen. Thêm tên miền hoặc URL của các trang web sẽ bị chặn. Tất cả các trang web khác vẫn có thể được truy cập.
Danh sách trắng. Thêm tên miền hoặc URL của các trang web sẽ được phép. Trong ví dụ này, chúng tôi đã cho phép truy cập vào StaffCop.com, Bitrix24 và Capterra. TẤT CẢ các trang web khác sẽ bị chặn. Danh sách trắng rất hữu ích trong trường hợp chính sách của công ty cho phép CHỈ hoạt động với một phạm vi hẹp các trang web.

employee-monitoring2
employee

Trình chỉnh sửa chính sách & quy tắc mạnh mẽ

Nền tảng linh hoạt và công cụ quy tắc mạnh mẽ của StaffCop cho phép tạo trình chỉnh sửa quy tắc và chính sách trực quan để dễ dàng giải quyết các nhu cầu ngăn ngừa mất dữ liệu của bất kỳ tổ chức nào. Những công cụ này cho phép quản trị viên xác định các quy tắc rất phức tạp cho các trường hợp sử dụng rất cụ thể với sự giám sát đối với tất cả hoạt động bên trong và bên ngoài ổ đĩa, tổ hợp phím, sử dụng ứng dụng, tin nhắn tức thời, v.v. Các dịch vụ khác bao gồm: danh sách đen/trắng, xác định các ứng dụng và trang web an toàn hoặc bị hạn chế, v.v.

Chặn thiết bị USB theo ID hoặc lớp

StaffCop cung cấp các tùy chọn linh hoạt để chặn thiết bị USB trên cơ sở danh sách đen trắng. Nếu bạn cần chặn các thiết bị cụ thể, hãy thêm ID của chúng vào danh sách “Chặn”. Tất cả các thiết bị khác có thể được truy cập. Nếu bạn chỉ cần sử dụng các thiết bị USB cụ thể, hãy thêm ID của chúng vào danh sách “Cho phép”. TẤT CẢ các thiết bị khác sẽ bị chặn. Nguyên tắc tương tự có thể được áp dụng cho các lớp thiết bị, ví dụ: chúng ta có thể cấm sử dụng tất cả các thiết bị video/âm thanh bên ngoài hoặc chỉ cho phép sử dụng máy in, bàn phím và chuột.

employee-monitoring2
employee

Giám sát nhân viên đặc quyền và nhà cung cấp bên thứ ba

Chức năng StaffCop cũng bao gồm việc ngăn chặn các nỗ lực thông đồng giữa nhân viên với nhân viên hoặc nhân viên với bên thứ ba. Nó cho phép các tổ chức tạo hồ sơ cho các nhà cung cấp bên ngoài, có đặc quyền, từ xa và sau đó xác định thông tin và tài nguyên hệ thống nào mà mỗi hồ sơ có thể truy cập. Hơn nữa, các quy tắc có thể được thiết lập bởi các chính sách hành vi để quyền truy cập vào thông tin nhạy cảm được xác định bởi chính sách bảo mật của tổ chức hoặc trên cơ sở cần biết. Các quy tắc cũng có thể được thiết lập để thông báo cho chính quyền về bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào của nhân viên có đặc quyền và nhà cung cấp bên thứ ba, chẳng hạn như thay đổi đột xuất và/hoặc trái phép đối với cấu hình hệ thống, tạo tài khoản cửa sau, v.v.

Giảm thiểu rủi ro tổ chức và bảo vệ bản thân bằng bằng chứng

Giải pháp phần mềm từ xa này cung cấp các thành phần hỗ trợ quá trình thu thập bằng chứng, cho phép các công ty thu thập bằng chứng chắc chắn và thực hiện hành động chống lại những nhân viên có ý đồ xấu. Có thể sử dụng các tính năng chụp nhanh tức thời, ghi phiên và phát lại lịch sử để xem màn hình của nhân viên và xuất hoặc chia sẻ với cơ quan thực thi pháp luật.

employee-monitoring2
employee

Kiểm toán vi phạm dữ liệu với bằng chứng pháp y

StaffCop giống như một cỗ máy thời gian. Nhờ các tính năng ghi phiên và phát lại lịch sử, bạn có thể quay ngược thời gian và xem những gì một nhân viên cụ thể đã làm trong một khoảng thời gian cụ thể trong quá khứ, xem các sự kiện vi phạm và hành động đã được thực hiện để đối phó với các sự cố. Về cơ bản, các tính năng này rất quan trọng đối với việc kiểm toán và thu thập bằng chứng.

Xác định và quản lý rủi ro dữ liệu

StaffCop xác định hành vi nào có rủi ro cao – sử dụng lưu trữ đám mây để chia sẻ tài liệu công ty, sao chép tệp vào ổ đĩa ngoài, tải xuống/mở tệp và tệp đính kèm từ các nguồn không xác định, v.v. Nó cũng áp dụng các quy tắc dựa trên hành vi nâng cao để tự động phát hiện khi nhân viên vi phạm quy tắc. Và tận dụng các quy tắc bất thường tinh vi để xác định hoạt động của nhân viên bên ngoài hành vi bình thường. Khi hoạt động của nhân viên trở thành mối đe dọa, hệ thống sẽ ngay lập tức được thông báo và chuyển sang hành động.

employee-monitoring2

Giám sát đúng nhân viên
và Giải pháp DLP cho mọi nhu cầu

Bảo mật thông tin

Nhận dữ liệu cần thiết “khi đang di chuyển”. Tìm kiếm theo từ khóa và cụm từ thông dụng. Ghi lại âm thanh từ micrô để nghe những gì đang xảy ra tại thời điểm quan tâm..

Quản trị từ xa

Xem máy tính từ xa mà không bị thông báo. Kiểm soát một máy trạm. Hình ảnh đầy đủ về việc sử dụng phần mềm và phần cứng. Cường độ sử dụng và đăng ký trạng thái. .

Giám sát nhân viên

Phân loại các ứng dụng và trang web thành hiệu quả và không hiệu quả. Thiết lập các cấu hình khác nhau cho người dùng, nhóm và bộ phận cụ thể. So sánh kết quả..

Tùy chọn triển khai linh hoạt

kim loại trần

Cài đặt trên kim loại trần từ hình ảnh ISO của chúng tôi có chứa Ubuntu 18.04 và StaffCop hoặc cài đặt các gói StaffCop trên Ubuntu 18.04 hiện có.

Máy ảo

Cài đặt trên bất kỳ HĐH nào dưới dạng máy ảo từ ảnh ISO của chúng tôi, sử dụng Hộp ảo, VMWare, Hyper-V hoặc bất kỳ hệ thống ảo hóa nào khác. Dễ dàng quản trị mà không gây rủi ro cho máy chủ.

Đám mây

Sử dụng triển khai đám mây riêng an toàn, có thể mở rộng của riêng bạn, bao gồm AWS, Google Cloud, Azure, v.v.

92% công ty phát hiện vi phạm nghiêm trọng khi kiểm tra StaffCop

Tính năng phong phú, giá cả phải chăng với các tùy chọn cấp phép hàng năm và vĩnh viễn