Staffcop Home Edition

Giám sát máy tính con cái, theo dõi nội dung chat với kẻ xấu, hạn chế truy cập những trang web độc hại…
Giúp Cha Mẹ bảo vệ con cái tốt hơn bao giờ hết.

Chụp màn hình

Bản quyền Phần mềm StaffCop Home cho phép bạn giám sát máy tính tại nhà bằng cách chụp nhanh các bức ảnh định kỳ của màn hình máy tính. Bạn có thể truy cập màn hình máy tính từ xa trong thời gian thực và xem ảnh chụp màn hình của các khoảng thời gian khác nhau. Khi đã đến lúc tạo báo cáo, Trình hướng dẫn báo cáo sẽ tải xuống tất cả ảnh chụp màn hình vào máy tính của cha mẹ.

Khi bạn đã cài đặt Bản quyền Phần mềm StaffCop Home, bạn có thể xem những gì đang xảy ra trên máy tính tại nhà của bạn. Ngay cả khi bạn ở xa nhà, có thể nhận báo cáo ảnh chụp màn hình qua email. Để làm điều này dễ dàng hơn, chúng tôi đã triển khai tính năng trình chiếu.

Giám sát ứng dụng

Xem danh sách các ứng dụng chạy trên PC của bạn. Bản quyền phần mềm StaffCop Home tạo báo cáo hiệu suất về số giờ được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu thêm về cách dành thời gian của con bạn. Phần mềm theo dõi Bản quyền phần mềm StaffCop tính toán tổng thời gian sử dụng mọi chương trình và cung cấp các báo cáo chi tiết.

Giám sát trao đổi email

Email là kênh giao tiếp phổ biến nhất trên web và chắc chắn có thể gây nguy hiểm cho một đứa trẻ hoặc thậm chí cả gia đình. Sử dụng người liên lạc qua email có thể yêu cầu thông tin về tài chính của gia đình, thời gian cha mẹ đi làm về nhà hoặc họ thậm chí có thể cố gắng mời con bạn tham gia một giáo phái. Bản quyền phần mềm Staffcop Giám sát thư từ qua email sẽ giúp bạn ngăn chặn sự xuất hiện này.

Giám sát Website
Phần mềm StaffCop Home ghi lại địa chỉ trang (URL), tiêu đề, thời gian truy cập và thời gian dành cho mỗi trang web. Tất cả các loại trình duyệt web đều được hỗ trợ. Bạn có thể xem danh sách các trang web đã mở khi cần hoặc truy cập báo cáo của tất cả các trang web được con bạn truy cập trong một phạm vi thời gian cụ thể. Lợi thế của tracker của Phần mềm StaffCop là nó không sử dụng lịch sử trình duyệt giả mạo dễ dàng (có thể được xóa bởi một đứa trẻ được giáo dục) để thu thập thông tin về lưu lượng truy cập web.

Bản quyền phần mềm StaffCop Home cho phép bạn tạo nhật ký và báo cáo của tất cả các trang web và các trang web riêng lẻ mà con bạn truy cập. Cơ chế ghi nhật ký nâng cao phát hiện các trang được truy cập với bất kỳ trình duyệt Web nào của bất kỳ phiên bản nào bao gồm các trình duyệt thường được sử dụng như Internet Explorer, Mozilla và Opera. Bản quyền phần mềm StaffCop Home ghi lại hiệu quả các địa chỉ URL và tiêu đề trang của mọi tài nguyên được truy cập.

Mô-đun của Bản quyền phần mềm StaffCop Home ghi lại tất cả các cuộc trò chuyện được gửi qua các tin nhắn tức thời phổ biến, chẳng hạn như SKYPE, MSN Messenger, ICQ và AOL Instant Messenger. Bản quyền phần mềm StaffCop Home ghi lại cả tin nhắn gửi đến và gửi đi (hầu hết các nhật ký IM chỉ có thể phát hiện các tin nhắn gửi đi). Trong báo cáo, bạn có thể chọn sắp xếp lịch sử trò chuyện theo liên hệ, ngày hoặc thời gian. Bạn cũng sẽ có thể so sánh thời gian dành để trò chuyện với thời gian dành cho các quy trình khác.

Bản quyền phần mềm StaffCop ghi lại việc sử dụng thiết bị USB, ghi tên thiết bị và thời gian kết nối và ngắt kết nối.

Tất cả các loại thiết bị USB (ổ đĩa Flash, máy nghe nhạc MP3, iPod, iPhone, máy ảnh, vv) đều được hỗ trợ.

Bản quyền phần mềm StaffCop Home cho phép bạn theo dõi clipboard. Nếu một đứa trẻ sao chép bất kỳ loại thông tin nào vào clipboard (CTRL + C, Sao chép), bạn sẽ có thể theo dõi nó trong nhật ký và báo cáo.

Trong thế giới ngày nay, trẻ em dành nhiều thời gian cho các mạng xã hội. Điều này trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của họ. Điều quan trọng là phải theo dõi những lần truy cập trực tuyến này để trẻ không dành quá nhiều thời gian vào các mạng xã hội và không giao tiếp với những người lạ tiềm ẩn nguy hiểm.

Nhờ Bản quyền phần mềm StaffCop Home, vấn đề giám sát mạng xã hội được giải quyết. Bạn có thể xem tin nhắn, ảnh và các tài liệu khác được người dùng mạng xã hội nhìn thấy, tải lên, thích hoặc nhận xét.

Một loại theo dõi riêng biệt là Theo dõi cụm từ tìm kiếm. Tất cả các truy vấn mà con bạn thực hiện trong công cụ tìm kiếm đều có sẵn trong một tab riêng của nhật ký sự kiện, vì vậy bạn có thể xem những gì bạn quan tâm và thông tin họ tìm kiếm. Bản quyền phần mềm Staffcop Theo dõi cụm từ tìm kiếm hỗ trợ hầu hết các công cụ tìm kiếm phổ biến: Google, Yahoo, Bing, Ask, Yandex, v.v. với Phần mềm Staffcop home

Bản quyền phần mềm StaffCop Home phát hiện tất cả các thao tác trên các máy tính nối mạng. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh báo cáo bằng cách theo dõi các loại tệp và sự kiện cụ thể, ví dụ: truy cập các tệp Word hoặc Excel trong Tài liệu của tôi hoặc thực thi tệp trong Tệp Chương trình.

Khi các tập tin được tạo, sao chép, mở hoặc xóa, Bản quyền phần mềm StaffCop sẽ theo dõi thông tin này.

Tất cả các tổ hợp phím được ghi lại để bảo vệ con bạn khỏi tác động tiêu cực của các cuộc trò chuyện được nhắm mục tiêu và các hệ thống liên lạc tùy chỉnh. Bạn có thể xem các báo cáo logger chính trong thời gian thực, cũng như truy cập chúng thông qua một lịch biểu trong Bản quyền phần mềm Staffcop

Báo cáo Wizard là một phần không thể thiếu của Bản quyền phần mềm Staffcop Home giúp phân tích các hoạt động và thời gian của con bạn trong máy tính. Đối với bất kỳ ngày, tuần hoặc tháng, bạn có thể xem các ứng dụng được khởi chạy và sử dụng và tính toán, thời gian sử dụng hiệu quả. Bản quyền phần mềm Staffcop Home tạo ra các báo cáo tờ thời gian toàn diện được sắp xếp theo ứng dụng. Các báo cáo tương tự có thể được biên soạn cho các trang web, tài liệu, các nét chính, v.v.

Bạn có thể xem các chương trình mà con bạn bắt đầu và thực hiện, với các chi tiết bao gồm thời gian trong ngày khởi động chương trình và thời gian hoạt động của chương trình. Bạn có thể tạo báo cáo kiểu bảng tính dựa trên khoảng thời gian cho biết chương trình nào đang chạy hoặc tạo biểu đồ minh họa phần trăm thời gian dành cho các loại hoạt động khác nhau.

Mô-đun Bản quyền phần mềm StaffCop chạy dưới dạng dịch vụ hệ thống Windows. Nếu người dùng không có thông tin đăng nhập của quản trị viên, thì không thể dừng, bỏ qua hoặc loại bỏ thông tin đăng nhập đó.

Thông tin được mã hóa ở phía Tác nhân và được giải mã ở phía Quản trị viên, vì vậy không thể chặn và xem dữ liệu.

Bản quyền phần mềm StaffCop Home đặc biệt có tính năng bảo mật mô-đun đặc biệt: bạn sẽ có thể đặt mật khẩu sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào bảng điều khiển quản trị, báo cáo và theo dõi thời gian thực. Ngay cả khi con bạn vô tình mở bảng quản trị – trẻ sẽ không thể nhập hoặc xem bất kỳ dữ liệu nào. Bạn cũng có thể thiết lập các phím tắt đặc biệt để truy cập bảng quản trị và sau đó xóa tất cả các biểu tượng máy tính để bàn và khay.

Bản quyền phần mềm StaffCop Home theo dõi và phân tích dữ liệu về các hoạt động hệ thống sau:

 • Khởi động và tắt máy tính, bao gồm cả thời gian chính xác của sự kiện.
 • Đăng nhập và đăng xuất người dùng, bao gồm thời gian chính xác của sự kiện và tên người dùng.
 • Cài đặt và xóa phần mềm, bao gồm tên của người dùng thực hiện các tác vụ.
 • Kết nối thiết bị USB và phương tiện khác.
 • Tài liệu in

System Requirements

Bản quyền Phần mềm StaffCop có thể chạy trên các nền tảng phần cứng và hệ điều hành như sau:

 • Operating System: Microsoft Windows 2000, 2000 Server, XP, 2003 Server, 2008 Server, Vista, 7, 8, 10. 32 and 64 bit.
 • CPU: Intel Pentium, Celeron, AMD 300 MHz or higher
 • RAM:пїЅ256 Mb
 • Hard disk space: 20 Mb for program (+ extra space for generated reports)
 • Internet connection (to activate a license key)

Những Giới hạn của bản Bản quyền phần mềm Staffcop dùng thử

 • Bản quyền Phần mềm StaffCop – Demo-version: dùng được 5 ngày
 • Bản quyền Phần mềm StaffCop không thể xem tin nhắn E-mail đầy đủ và tin nhắn Chat / IM trong chế độ Giám sát và Báo cáo