staffcop_box

Staffcop Standard Edition

Phiên bản Phần mềm StaffCop Standard – giám sát nhân viên và phòng ngừa mất dữ liệu

StaffCop standard – giám sát nhân viên và phòng ngừa mất dữ liệu

Phần mềm StaffCop Standard giám sát nhân viên làm việc trên các máy trạm của công ty, tạo ra các báo cáo chi tiết về hành động của mỗi nhân viên và bảo vệ mạng nội bộ khỏi các mối đe dọa nội bộ. Ngoài ra, sản phẩm sẽ giám sát người dùng máy chủ đầu cuối.

Sử dụng thông tin tổng hợp về các hành động của nhân viên trên các máy trạm của công ty, bạn có thể tối ưu hóa lịch biểu của nhân viên, cải thiện hiệu quả của nhân viên, phát hiện, điều tra và loại bỏ các vi phạm dữ liệu. Dữ liệu, được tổng hợp bởi phần mềm StaffCop, có thể được sử dụng làm bằng chứng trong quá trình điều tra sự cố.

Chỉ mất  vài phút để cài đặt Phần mềm StaffCop. Đó là giao diện dễ sử dụng và thân thiện. Bất kỳ người dùng nào cũng có thể cài đặt và quản lý sản phẩm.


 • Trình hướng dẫn báo cáo Phần mềm StaffCop

Phần mềm StaffCop standard có thể tự động tạo các báo cáo chi tiết (bao gồm các báo cáo đồ họa) về các hành động của người dùng trên một máy trạm nơi mà tác nhân chương trình được cài đặt. Các báo cáo bao gồm các biểu đồ làm việc với các ứng dụng và trò chơi, kết quả của các phiên trang web và giám sát trò chuyện. Sử dụng dữ liệu này bạn có thể tiến hành phân tích phức tạp các hoạt động của nhân viên khi nhân viên đang làm việc trên các máy trạm của công ty.

Wizard có thể gửi các báo cáo này qua FTP và email. Ngoài ra, một trong các tùy chọn của nó là Báo cáo lập lịch thế hệ , vì vậy bạn có thể chỉ định ngày và giờ chính xác khi bạn yêu cầu nhận báo cáo.


 • Sự kiện địa phương

Phần mềm Staffcop điều khiển các tiến trình và ứng dụng đang chạy, và theo dõi các sự kiện hệ thống và các tập tin được gửi để in. Phần mềm Staffcop còn nắm bắt ảnh chụp màn hình của màn hình trạm làm việc trong khoảng thời gian xác định và ngăn chặn các nét chính của người dùng (ghi nhật ký phím).


 • Hoạt động tệp

Phần mềm StaffCop standard giám sát các thao tác với các tệp được truyền qua thiết bị USB, các kênh Internet và bên trong mạng nội bộ. Sản phẩm kiểm soát nội dung của khay nhớ tạm. Nếu cần thiết, chương trình sẽ chặn cổng và thiết bị USB.

Chức năng này là một trong những công cụ chủ động trong việc ngăn chặn rò rỉ thông tin và phân phối phần mềm độc hại.


 • Internet và mạng nội bộ

Hệ thống giám sát hoạt động người dùng (UAMS) cung cấp quyền kiểm soát các phiên trang web. Phần mềm Staffcop giám sát các yêu cầu tìm kiếm và kiểm soát hoạt động của người dùng trong các mạng xã hội.

Phần mềm Staffcop chặn các tin nhắn được gửi qua các trình nhắn tin web phổ biến (ICQ, Skype, v.v.), kiểm soát trao đổi email thực hiện che giấu các tập tin, đính kèm với email. Ngoài ra StaffCop xử lý lưu lượng được mã hóa , chuyển qua các kênh SSL và HTTP, cung cấp mức độ kiểm soát cao các kênh truyền dữ liệu Internet.

Internet và Network

Chặn tin nhắn được gửi qua giao diện web

Tiêu chuẩn StaffCop cho phép theo dõi trao đổi tin nhắn trong MSN MSN Messenger, Yahoo! Messenger, AIM, ICQ và Skype. Nó theo dõi thời gian gửi tin nhắn hoặc tiếp nhận, và, tất nhiên, nội dung tin nhắn. Chương trình lưu trữ lịch sử trò chuyện của người dùng và cho phép tiến hành tìm kiếm ở đó. Ngoài ra, nó lưu trữ thời gian của các cuộc gọi Skype và thông tin liên lạc của các bên, nhận các cuộc gọi này.

Thường thì việc giám sát trò chuyện là cần thiết để cải thiện hiệu quả cá nhân, cũng như để loại bỏ các rò rỉ dữ liệu có thể xảy ra. Nhân viên có thể không biết rằng họ chia sẻ thông tin nhạy cảm của công ty với người liên hệ của họ và công ty có thể bị thiệt hại lớn từ hành động này. Trong trường hợp này, giám sát trò chuyện là lựa chọn lý tưởng cho việc giám sát nhân viên, vì Skype thường được sử dụng như một công cụ làm việc và nó không thể bị cấm.

Lịch sử trò chuyện IM có thể bị xóa bởi nhân viên. Nhưng tiêu chuẩn StaffCop cung cấp quyền truy cập liên tục vào dữ liệu cần thiết bằng cách sử dụng công nghệ tổng hợp dữ liệu hoàn toàn khác nhau.

Giám sát các hoạt động trong mạng xã hội

Tiêu chuẩn StaffCop giám sát các hoạt động trong các mạng xã hội sau: Facebook, Twitter và LinkedIn.

Những đặc điểm chính:
Hiển thị thông tin về các cấu hình đã xem trong các mạng xã hội;
Lưu trữ trao đổi tin nhắn trong Facebook và tin nhắn riêng tư trên Twitter;
Tạo bản sao lưu của tất cả các tệp do nhân viên gửi trong mạng xã hội: hình ảnh, âm nhạc và video;
Theo dõi hình ảnh và video được xem bởi nhân viên trong các mạng xã hội.

Giám sát trao đổi email

Email là kênh rò rỉ dữ liệu doanh nghiệp quan trọng nhất. Theo thống kê, nhân viên công ty thường sử dụng nó để cung cấp cho bên thứ ba thông tin nhạy cảm của công ty. Giám sát tùy chọn trao đổi email cho phép để phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa như vậy về thời gian. Bạn có thể theo dõi tất cả các tin nhắn được gửi bởi cả hai bên trao đổi email bao gồm nội dung tin nhắn và tệp đính kèm. Nó hỗ trợ tất cả các loại ứng dụng email và giao thức chính (SMTP, POP3, IMAP).

Những đặc điểm chính:
Hỗ trợ SMTP, POP và IMAP;
Lưu trữ ngày, giờ, chủ đề, địa chỉ email người gửi và người nhận;
Tạo bản sao lưu của tất cả các tệp được đính kèm vào email;
Hỗ trợ các định dạng HTML và văn bản;
Hỗ trợ tất cả các loại ứng dụng email khách.

Shadow sao chép các tập tin đính kèm

Sao chép các tệp được đính kèm vào thư email và tệp được tải lên máy chủ chia sẻ tệp hoặc bất kỳ tài nguyên Internet nào khác. Bản sao của họ được gửi tới quản trị viên hệ thống.

Theo dõi phiên trang web và yêu cầu tìm kiếm

Tiêu chuẩn StaffCop cho phép bạn theo dõi trong thời gian thực các trang web nào được một nhân viên truy cập, cũng như những gì các nhân viên của trang web truy cập trong loại theo dõi này. Tùy chọn này có thể truy cập URL của trang web, tiêu đề trang, thời gian khi trang web được truy cập và thời gian hoạt động của người dùng trên trang web. Chương trình hỗ trợ tất cả các trình duyệt, bao gồm: Internet Explorer, Opera, Mozilla Firefox và Google Chrome. Dữ liệu tổng hợp được lưu trữ để phân tích thêm. Công nghệ, được thực hiện bởi tiêu chuẩn StaffCop để tổng hợp thống kê trang web, khác với công nghệ được sử dụng để phân tích lịch sử trình duyệt. Bằng cách này, nhân viên không thể xóa thông tin này bằng cách xóa lịch sử trình duyệt.

StaffCop hỗ trợ làm việc với danh sách tài nguyên Internet đen trắng.

Phân tích các yêu cầu tìm kiếm cho phép xác định lý do Internet được sử dụng trên máy trạm cụ thể. Những gì nhân viên đang tìm kiếm: một nơi làm việc hoặc giải pháp mới có thể giúp hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh hiện tại của anh ta? Tiêu chuẩn StaffCop giúp trả lời câu hỏi này.

Giám sát lưu lượng mạng được mã hóa

Chức năng này cho phép giám sát email của nhân viên, được chuyển qua kênh SSL đã mã hóa và các phiên trang web được thiết lập thông qua kết nối HTTPS. Hiện nay trong nhiều trường hợp lưu lượng mạng được mã hóa. Dữ liệu rò rỉ có thể xảy ra thông qua kênh này. Vì vậy, bắt đầu với StaffCop Standard v.5.0 chương trình của chúng tôi cho phép theo dõi loại lưu lượng truy cập này.

Local Event

Chụp màn hình

Chương trình cho phép tạo ảnh chụp màn hình hiển thị của người dùng. Tìm hiểu xem người dùng nhìn thấy gì trên màn hình máy trạm trong thời gian thực. Cài đặt chương trình cho phép bạn chỉ định khoảng thời gian để tạo ảnh chụp màn hình và kích thước tệp hình ảnh chứa các ảnh chụp màn hình này.

Bạn có thể xem ảnh chụp màn hình của màn hình trạm làm việc của người dùng mạng cục bộ và máy khách đầu cuối. Để thuận tiện cho bạn, ảnh chụp màn hình cab được xem ở chế độ trình chiếu.

Các ảnh chụp màn hình được lưu trữ trên máy trạm của người dùng và được mã hóa cho đến khi báo cáo thời gian được tạo. Mã hóa cung cấp sự bảo vệ tệp cần thiết để tránh tình cờ xóa các tệp này và chống lại các trường hợp khi nhân viên có thể xem chúng. Khi báo cáo được tạo, tất cả ảnh chụp màn hình được tải lên máy trạm quản trị viên.

Những đặc điểm chính:
Màn hình hiển thị bổ sung;
Chỉ định mức chất lượng của ảnh chụp màn hình được lưu trữ;
Thiết lập khoảng thời gian thực hiện ảnh chụp màn hình;
Tạo ảnh chụp màn hình trong các hoạt động của người dùng;
Cung cấp chế độ trình chiếu để xem ảnh chụp màn hình được lưu trữ.

Giám sát các quy trình và ứng dụng hiện đang chạy trên trạm làm việc của nhân viên

StaffCop Standard giám sát các quy trình hiện đang chạy trên máy trạm của người dùng. Chương trình sẽ hiển thị thông tin sau: đường dẫn đầy đủ để xử lý tệp, tên quy trình và thời gian khi quá trình được bắt đầu. Dữ liệu được lưu để phân tích thêm.

Trong khi sử dụng các chức năng này, người sử dụng lao động có thể thấy một bức tranh đầy đủ về chính xác những gì mỗi nhân viên làm việc trên máy trạm của mình. Báo cáo chi tiết về mỗi nhân viên cung cấp số liệu thống kê thời gian làm việc của mình. Bằng cách phân tích dữ liệu về các ứng dụng và quy trình được khởi chạy, người sử dụng lao động có thể xác định liệu chúng có được sử dụng cho mục đích kinh doanh hay giải trí hay không.

Loại điều khiển này là cần thiết để tối ưu hóa tài nguyên của công ty và xác định các điểm “mềm”. Bên cạnh đó, việc phân tích các quy trình và ứng dụng được khởi tạo giúp tìm ra thời gian khả năng tấn công vi rút có khả năng tạo ra rò rỉ dữ liệu nhạy cảm.

Sản phẩm cung cấp tùy chọn để tạo danh sách các ứng dụng và quy trình màu đen và trắng.

Những đặc điểm chính:
Ghi lại thời gian bắt đầu của một khởi động ứng dụng / quy trình;
Ghi lại thời gian một ứng dụng / quá trình đang chạy;
Cung cấp một tùy chọn để đóng ứng dụng hiện đang chạy trên máy trạm của nhân viên từ vị trí từ xa.

Sự kiện hệ thống ghi nhật ký

Sản phẩm giám sát các sự kiện sau:
Bật / tắt trạm làm việc của nhân viên;
Truy cập / thoát khỏi hệ thống, bao gồm tên người dùng và tổng thời gian làm việc;
Cài đặt và xóa ứng dụng (tên người dùng và tổng thời gian làm việc);
Thiết lập kết nối với các thiết bị USB;
In tài liệu.

Theo dõi tài liệu được gửi để in

Sản phẩm ghi lại tài liệu thời gian cụ thể đã được gửi để in và người gửi nó. Nó cũng cho thấy các tài liệu cụ thể đã được in ra, cũng như bao nhiêu trang được in ra.

Nó cũng có thể đổ bóng các tập tin được gửi để in.

Ghi nhật ký bàn phím

Để ngăn chặn rò rỉ dữ liệu, chương trình ghi lại tất cả các nét chính mà một nhân viên thực hiện trên bàn phím của mình. Thông tin này có sẵn ở chế độ thời gian thực. Bạn cũng có thể thấy nó trong báo cáo. Nó xác định thành công mật khẩu đã nhập và các phím hệ thống được nhấn (CTRL, SHIFT, ALT, CAPS LOCK), giúp cải thiện đáng kể mức độ bảo mật và giúp khôi phục dữ liệu trong trường hợp nhân viên nghỉ việc trong công ty của bạn nhưng không hoàn thành bàn giao trách nhiệm một cách thích hợp. Sản phẩm hỗ trợ xuất dữ liệu tổng hợp sang Excel và CSV.

Chức năng Keylogger là công cụ quan trọng trong việc cung cấp bảo mật thông tin trong một công ty. Sử dụng chức năng này, bạn có thể ngăn chặn rò rỉ dữ liệu đúng lúc, thu hút nhân viên không trung thực trong suốt cuộc đàm phán của mình với công ty đối thủ.

Những đặc điểm chính:
Ghi lại các nét chính được thực hiện trong bất kỳ ứng dụng nào;
Ghi nhật ký mật khẩu và khóa hệ thống (ví dụ: CTRL, CAPS LOCK, SHIFT, v.v.);
So sánh chuỗi nét chính với các ứng dụng và người dùng cụ thể;
Xuất dữ liệu sang Excel và CSV.

Quản lý file

Giám sát thiết bị lưu trữ dữ liệu USB

Chương trình khóa thiết bị lưu trữ dữ liệu USB hoàn toàn trong mạng cục bộ, xác định tên của nó và ghi lại thời gian khi thiết bị được kết nối và ngắt kết nối khỏi máy trạm của nhân viên. Nó sao chép các tập tin sao chép vào bộ nhớ USB của nhân viên. Sau đó, các bản sao này được gửi tới quản trị viên.

Khóa thiết bị lưu trữ dữ liệu USB bảo vệ máy trạm của nhân viên khỏi các cuộc tấn công của vi-rút và ngăn ngừa rò rỉ dữ liệu nhạy cảm. Shadow sao chép các tập tin sao chép vào lưu trữ USB cho phép xác định và ghi lại những nỗ lực của hành vi trộm cắp dữ liệu và vi phạm chính sách bảo mật thông tin của công ty.

Những đặc điểm chính:
Khóa hoàn toàn thiết bị lưu trữ dữ liệu USB;
Cung cấp quyền truy cập tạm thời hoặc không đổi vào thiết bị lưu trữ dữ liệu USB cho nhân viên được chỉ định;
Shadow sao chép các tệp được sao chép sang bộ lưu trữ USB;
Xác định thiết bị lưu trữ dữ liệu USB được kết nối với máy trạm của nhân viên theo lớp, mã nhà sản xuất, số sê-ri, v.v.

Giám sát truyền tệp Internet

Chức năng Shadow Copy cho phép sao chép tất cả các tập tin, sao chép từ máy trạm sang thiết bị lưu trữ dữ liệu USB, kín đáo. Các bản sao được tạo sẽ được gửi tới quản trị viên.

Khóa thiết bị lưu trữ dữ liệu USB

Khóa thiết bị lưu trữ dữ liệu USB bảo vệ máy trạm của nhân viên khỏi các cuộc tấn công của vi-rút và ngăn chặn rò rỉ dữ liệu bí mật.

Theo dõi nội dung clipboard

Tiêu chuẩn StaffCop có thể theo dõi nội dung của bảng tạm. Trong trường hợp người dùng sao chép bất kỳ dữ liệu nào vào khay nhớ tạm, sự kiện này sẽ được ghi vào nhật ký và báo cáo hoạt động của người dùng. Quản trị viên có thể giới hạn kích thước của một tệp sẽ được lưu và kích thước tệp lưu trữ tối đa.

Những đặc điểm chính:
Shadow sao chép mọi dữ liệu được lưu trữ trong clipboard;
Giới hạn kích thước tối đa của tệp được sao chép bóng;
Bật / tắt theo dõi nội dung clipboard.

Theo dõi quyền truy cập tệp

Tiêu chuẩn StaffCop xác định tất cả các thao tác với các tệp và thư mục trên máy trạm của nhân viên. Ví dụ: bạn có thể nhận thông tin về quyền truy cập vào các tệp Word hoặc Excel. Chương trình ghi lại tất cả các loại hoạt động (sao chép, chỉnh sửa, đọc và xóa) với các tệp.

Những đặc điểm chính:
Giám sát truy cập vào bất kỳ loại tệp nào (bao gồm các tệp hệ thống và ẩn);
Xác định loại ứng dụng được sử dụng để truy cập tệp;
Tạo bộ lọc để theo dõi các loại tệp cụ thể;
Shadow sao chép các tập tin, lưu trên lưu trữ USB;
Giám sát tất cả các loại hoạt động tập tin;
Theo dõi các tệp được gửi qua Internet và lưu các bản sao lưu của chúng.

Shadow sao chép tệp từ thiết bị lưu trữ dữ liệu USB

Tiêu chuẩn StaffCop tổng hợp số liệu thống kê về dữ liệu được sao chép vào thiết bị lưu trữ dữ liệu USB (cũng như từ thiết bị lưu trữ dữ liệu USB) của nhân viên. Nó xác định thời gian sao chép đã được thực hiện, sao chép kích thước tập tin và tên. Chức năng Shadow Copy cho phép sao chép tất cả các tập tin, sao chép từ PC sang thiết bị USB, kín đáo.

Báo cáo chuyên nghiệp

Thông tin chi tiết hơn

Tiêu chuẩn StaffCop cho phép phân tích cách máy trạm được sử dụng trong thời gian làm việc. Hệ thống báo cáo cung cấp thông tin khi nào, trong bao lâu, các ứng dụng nào được khởi chạy và các trang web nào được truy cập.

Các tính năng của hệ thống báo cáo tiêu chuẩn StaffCop:
Lưu trữ các báo cáo bằng PDF;
Tạo và lưu trữ các báo cáo về tài nguyên mạng;
Cho phép cấu hình nhóm tác nhân đã chọn;
Cho phép chọn nhiều tác nhân trong danh sách Máy tính;
Bắt đầu / dừng giám sát tác nhân đã chọn.

Theo dõi thời gian làm việc của nhân viên

Tiêu chuẩn StaffCop giám sát hoạt động của nhân viên trên máy trạm. Nó ghi lại dữ liệu về các ứng dụng được khởi chạy và thời gian người dùng làm việc với từng ứng dụng. Tab đặc biệt Hoạt động cho phép theo dõi và phân tích cách nhân viên sử dụng thời gian làm việc của mình trong chế độ thời gian thực.

Những đặc điểm chính:
Giám sát thời gian dành cho hoạt động của nhân viên trên máy trạm;
Tổng hợp thống kê về việc sử dụng ứng dụng trong một khoảng thời gian cụ thể;
Chuyển đổi thông tin chứa trong tab Hoạt động sang tài liệu PDF.

Phân tích đồ họa hoạt động của người dùng

Phần mềm cho phép theo dõi khoảng thời gian khi nhân viên làm việc với bàn phím và thao tác chuột (nhấp chuột hoặc cuộn). Thông tin về những gì các ứng dụng cụ thể đã được đưa ra bởi nhân viên cũng được ghi lại.

Lập lịch trình lập lịch biểu báo cáo

Trình lên lịch cũng được tích hợp vào tiêu chuẩn StaffCop. Mục đích của nó là tải các bản ghi công việc từ các máy trạm từ xa đến máy chủ StaffCop Standard theo thời gian để tạo các báo cáo và gửi chúng đến các địa chỉ email được chỉ định.

Báo cáo đồ họa

Trong quá trình tạo báo cáo, bạn có thể chọn một tùy chọn để tạo biểu đồ của các trang web được truy cập nhiều nhất hoặc các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất. Ví dụ, nó cho thấy ứng dụng nào được sử dụng thường xuyên nhất trong một ngày làm việc.

Gửi báo cáo tới FTP và email

Trình lên lịch StaffCop cho phép tự động tạo các báo cáo và gửi chúng đến các địa chỉ email được chỉ định, cũng như tải lên các báo cáo cho các máy chủ FTP.

Lọc và tìm kiếm dữ liệu theo từ khóa được chỉ định

Bộ lọc dữ liệu cho phép lọc dữ liệu tổng hợp và hiển thị dữ liệu trong khoảng thời gian được chỉ định. Bạn cũng có thể lọc dữ liệu theo từ khóa được chỉ định. Tạo yêu cầu tìm kiếm và nhấp vào Áp dụng để bắt đầu tìm kiếm dữ liệu theo từ khóa được chỉ định. Dữ liệu chứa từ khoá được chỉ định sẽ được hiển thị.

Hệ thống linh hoạt

Giám sát và cài đặt tập hợp dữ liệu

Hệ thống giám sát cấu hình linh hoạt được thực hiện trong sản phẩm. Hệ thống cho phép quản lý hạn ngạch, loại trừ giám sát cho các máy trạm được chỉ định, cấu hình giám sát tài nguyên ứng dụng và Internet. Mỗi máy trạm có thể được cấu hình riêng.

Hệ thống nhóm các đại lý giám sát

Tất cả các đại lý giám sát được cài đặt và bổ sung đều có trong danh sách PC. Để thuận tiện cho việc tìm kiếm, chúng có thể được nhóm lại theo các nhóm logic khác nhau.

Ngoài ra, một số tác nhân được chọn có thể được quản lý bằng menu ngữ cảnh.

Bật một số mô-đun quản trị viên

Hệ thống cho phép kích hoạt một số mô-đun quản trị viên với loại lưu trữ dữ liệu tổng hợp khác nhau: Lưu trữ dữ liệu tập trung ; Sao chép dữ liệu ; Lưu trữ dữ liệu phân tán . Thông tin chi tiết về việc triển khai hệ thống có sẵn trong thông tin Trợ giúp của chương trình (F1).

Hỗ trợ máy chủ đầu cuối

Một đại lý đơn lẻ nên được cài đặt trên một máy chủ đầu cuối sau khi tác nhân được thêm vào danh sách bảng điều khiển quản trị. Nó có một biểu tượng đặc biệt và cấu trúc treelike. Phải thêm ít nhất một người dùng giám sát vào danh sách để bắt đầu theo dõi.

Tính năng bổ sung

Biết thêm chi tiết

StaffCop Standard agent hoạt động như một dịch vụ Windows. Nếu nhân viên được giám sát không có quyền quản trị, họ không thể ngừng dịch vụ Windows và chấm dứt phiên đại lý.

Dữ liệu được chuyển bởi tác nhân đến mô-đun quản trị được mã hóa. Điều này ngăn chặn truy cập trái phép vào dữ liệu được tổng hợp bởi tác nhân.

Hoạt động ở chế độ inivisble

StaffCop Standard agent có thể hoạt động ở chế độ ẩn. Khi tùy chọn này được kích hoạt, nhân viên tại máy trạm không biết rằng họ đang bị theo dõi.

Chế độ vô hình giúp trong tình huống, khi người sử dụng lao động phải loại bỏ rò rỉ dữ liệu nhưng không biết ai đã khởi xướng nó. Nếu rò rỉ dữ liệu được bắt đầu trên PC của nhân viên, tiêu chuẩn StaffCop sẽ phát hiện ra nó một cách kín đáo.

Chương trình theo dõi các kênh truyền thông sau đây:
E-mail;
Mạng xã hội (Facebook, LinkedIn);
Các sứ giả web (Skype, ICQ);
Các tài liệu và thiết bị lưu trữ dữ liệu USB được gửi để in.

Cài đặt / gỡ cài đặt từ xa tác nhân

Bạn có thể cài đặt từ xa các đại lý của StaffCop Standard trên tất cả các máy trạm trong mạng nội bộ của bạn một cách kín đáo từ các nhân viên. Bạn có thể gỡ bỏ cài đặt các đại lý cũng kín đáo.

Gửi tin nhắn từ quản trị viên đến người dùng

Từ mô-đun quản trị, bạn có thể gửi tin nhắn tức thời đến máy trạm nơi tác nhân được cài đặt. Tính năng này cải thiện đáng kể giao tiếp với người dùng mạng. Ví dụ: bạn có thể thông báo cho người dùng rằng họ đã khởi chạy một ứng dụng mâu thuẫn với chính sách bảo mật thông tin của công ty.

Mã hóa dữ liệu tổng hợp

Tác nhân là một dịch vụ hệ thống. Nó tập hợp tất cả các dữ liệu cần thiết và lưu trữ nó ở những nơi an toàn không thể tiếp cận được đối với người dùng thông thường. Tất cả dữ liệu được mã hóa và không có sẵn để xem

Bảo vệ chống lại sự hủy kích hoạt

StaffCop Standard agent hoạt động như một dịch vụ Windows. Nếu nhân viên được giám sát không có quyền quản trị, họ không thể ngừng dịch vụ Windows và chấm dứt phiên đại lý.

 

Ảnh chụp màn hình định kỳ; Xem ảnh chụp màn hình của máy trạm nhân viên hiển thị từ xa

 

Giám sát các lần truy cập trang web; Theo dõi lượt truy cập trang web từ xa

 

Keylogger; Giám sát tổ hợp phím

 

Giám sát các mạng xã hội; Theo dõi và ghi nhật ký nhận xét, lượt thích, lượt tải lên, lượt xem tiểu sử và hơn thế nữa.

 

Giám sát clipboard; Theo dõi các tệp được nhân viên sao chép

 

Theo dõi sự kiện (kết nối USB với thiết bị lưu trữ dữ liệu, đăng nhập người dùng, bật / tắt nguồn máy tính)

 

Trình hướng dẫn báo cáo

 

Ví dụ báo cáo; Báo cáo về các ứng dụng đang chạy

StaffCop Standard Demo Videos

On this page you can watch videos explaining how to set up and work with StaffCop Standard.

Theo dõi và theo dõi hoạt động của Tệp và Thư mục

Giám sát thư tín email

Ghi Keylogger / phím tắt

Ghi hình màn hình

Ghi lại hoạt động của máy trạm

Giám sát trang web

Giám sát ứng dụng

Ghi âm và giám sát hoạt động trò chuyện / IM

  Họ tên (*)

  Công ty (*)

  Email của bạn (*Chúng tôi sẽ cấp license qua email này)

  Điện thoại (*)

  StaffCop StandardStaffCop EnterpriseStaffCop Home Edition

  Số lượng user quản lý

  Thông tin thêm


  System Requirements

  • Operating System: Microsoft Windows 2000, 2000 Server, XP, 2003 Server, 2008 Server, Vista, 7, 8, 10. 32 and 64 bit.
  • CPU: Intel Pentium, Celeron, AMD 300 MHz or higher
  • RAM: 128 Mb
  • Hard disk space: 10 Mb for program (+ extra space for generated reports)
  • Internet connection (to activate your StaffCop license)

  Trial version limitations

  • Trial period: 15 days
  • Maximum agents: 10
  • Does not show full email messages and chat/IM messages in Monitoring and Report modes

  Được chứng nhận bởi