StaffCop Enterprise

Phần mềm StaffCop Enterprise là một giải pháp đi kèm giúp doanh nghiệp của bạn an toàn và bảo mật.

Kiểm soát số lượng kênh tối đa

Tự động theo dõi thời gian làm việc

Phần mềm StaffCop Enterprise ghi lại sự bắt đầu và kết thúc ngày làm việc của mỗi nhân viên, bao gồm cả giờ ăn trưa và nghỉ giải lao, v.v. Nó cho phép các giám đốc điều hành và nhân viên tự cải thiện kỷ luật tại nơi làm việc và giảm thời gian nhàn rỗi.

Phần mềm Staffcop Theo dõi thời gian làm việc cho phép bạn ngăn chặn rò rỉ dữ liệu thông tin nhạy cảm, truy cập vào các trang web không hoạt động và các hoạt động sự kiện không mong muốn khác. Nó cho người dùng thấy một bức tranh rõ ràng và đầy đủ về các hoạt động của mỗi nhân viên.

Kiểm soát và đánh giá hiệu quả nhân viên

Phần mềm StaffCop Enterprise có một tùy chọn để giám sát các hoạt động của nhân viên tại một trạm làm việc. Sử dụng tùy chọn này, bạn có thể đăng nhập dữ liệu về các ứng dụng được khởi chạy trên mỗi máy trạm của nhân viên và tổng thời gian mà một nhân viên làm việc với mỗi máy.

Bạn có thể phân loại các trang web và ứng dụng mà một nhân viên sử dụng như sản xuất hoặc không hiệu quả.

Bạn có thể theo dõi số liệu thống kê của nhân viên trực tuyến thông qua bảng quản trị từ Phần mềm Staffcop hoặc nhận báo cáo hàng ngày về hoạt động của các nhân viên cụ thể hoặc toàn bộ phòng ban ngày trước đó bằng cách chỉ định thời gian gửi báo cáo. Báo cáo được tạo ở định dạng PDF.

Kiểm soát năng lực an ninh, nhanh chóng và chính xác!

Phần mềm StaffCop là một máy rút tiền! Bất cứ lúc nào, bạn có thể quay ngược thời gian và xem những gì một nhân viên cụ thể đã làm trong một khoảng thời gian cụ thể trong quá khứ.

Constructor của các báo cáo dữ liệu đa chiều cho phép bạn nhận được một tập hợp các dữ liệu được chỉ định một cách nhanh chóng. Tìm kiếm bằng từ khóa và cụm từ thông dụng giúp việc điều tra sự cố nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời ghi âm micrô của môi trường làm việc cho phép bạn thực sự nghe thấy những gì đang xảy ra xung quanh các máy trạm được chỉ định tại các thời điểm cụ thể.

 • Đồ thị quan hệ

  Một cái nhìn rõ ràng về thông tin liên lạc của nhân viên và cường độ của họ. Đề án chuyển tệp trong một doanh nghiệp và hơn thế nữa.

 • Đồ thị phát hiện dị thường

  Cho phép phát hiện các dị thường trong hành vi của nhân viênvới sơ đồ tuyến tính và biểu đồ hình tròn tương tác.

 • Bản đồ hoạt động của nhân viên

  Phát hiện thay đổi về cường độ hoạt động của nhân viên trong khoảng thời gian được chỉ định.

 • Bảng thời gian sự kiện và bảng

  Xem chuỗi các sự kiện trong dòng thời gian hoặc chế độ xem bảng với tùy chọn tải xuống nhanh.

 • Báo cáo dữ liệu đa chiều

  Công nghệ OLAP. Xây dựng nhanh các báo cáo chứa dữ liệu từ các thứ nguyên khác nhau.

Các công nghệ tiên tiến để bảo mật thông tin, phát hiện mối đe dọa và cảnh báo

Phần mềm StaffСop bảo vệ dữ liệu quan trọng của công ty và các tài sản thông tin mà việc mất mát có thể gây ra thiệt hại về tài chính và uy tín.

 • Phân tích nội dung tệp

  Quét tệp để hiển thị dữ liệu nhạy cảm.

 • Phân tích mối đe dọa

  Phân tích dữ liệu tự động cho các sự kiện đáng ngờ, tìm kiếm từ khóa và cụm từ thông dụng.

 • Hệ thống thông báo và cảnh báo

  Thông báo vi phạm xảy ra trong bảng quản trị. Người dùng được thông báo ngay lập tức về các sự cố như vậy qua email.

 • Từ vựng của người dùng

  Để xác định nhân viên không đáng tin cậy, các nhóm rủi ro và các mối đe dọa tiềm ẩn.

Phần mềm StaffCop Enterprise giám sát các máy trạm và các máy chủ đầu cuối trong các mạng cục bộ, phân tán và lai của bất kỳ sự phức tạp nào

Kiến trúc StaffCop Enterprise được xây dựng trên mô hình máy khách-máy chủ và sử dụng kết nối bảo mật cho máy chủ. Bất kỳ cơ sở hạ tầng mạng nào cung cấp kết nối máy khách-máy chủ đều được hỗ trợ: VPN, NAT và các kênh liên lạc khác.

EnterpriseCop Enterprise v. 3.1 có thể được kết nối với các máy trạm từ xa không phải là một phần của mạng nội bộ doanh nghiệp của bạn.

Chế độ ngoại tuyến là một tính năng khác của EnterpriseCop Enterprise giúp làm việc với nhân viên từ xa thuận tiện. Nó cho phép AgentCop Agent thu thập dữ liệu giám sát và giữ nó trên cùng một máy trạm trong khi kết nối máy chủ bị hỏng.

Kế hoạch công việc của StaffCop Enterprise

Tối ưu hóa quy trình kinh doanh

Thật dễ dàng để theo dõi các quy trình kinh doanh với StaffCop, để tìm ra tắc nghẽn và xác định các yếu tố chặn trong khi điều tra nguyên nhân.

Theo dõi KPI thực của nhân viên, ví dụ, đối với người quản lý bán hàng, nó có thể là số lượng đề xuất thương mại được gửi và giao dịch; hoặc số liên lạc với khách hàng và nhà cung cấp.

Quản lý từ xa các máy trạm

Phần mềm Staffcop Giám sát các quy trình và ứng dụng, sự kiện hệ thống, kết nối với máy tính từ xa (chỉ để xem) làm cho StaffCop Enterprise trở thành một trợ lý không thể thiếu cho một chuyên gia CNTT. Có thể xem ai và khi nào một chương trình được cài đặt, gỡ cài đặt hoặc chạy; để giám sát các kết nối mạng, để chặn việc khởi chạy các trang web và chương trình không mong muốn.

Ưu điểm phần mềm Staffcop

Đối với giám đốc điều hành

01

Kiểm soát hoàn toàn các hoạt động của nhân viên tại các máy trạm

Bạn sẽ biết ai đang thực sự làm việc, và ai chỉ nhận được tiền lương, ai đang tìm kiếm một công việc khác, và ai đang bán thông tin bí mật của công ty cho các đối thủ cạnh tranh.

Đối với nhân viên an ninh thông tin

02

Ngăn ngừa
rò rỉ dữ liệu bí mật

Kiểm soát các kênh truyền thông chính, ghi âm micrô, ảnh chụp nhanh webcam, tệp, thiết bị lưu trữ USB, v.v.

Dành cho chuyên gia CNTT

03

Triển khai dễ dàng

Server cài đặt bằng cách sử dụng giải pháp out-of-box, cài đặt từ xa của StaffCop Enterprise Đại lý để thiết bị đầu cuối.

04

Lợi tức đầu tư nhanh,
chi phí bảo trì tối thiểu

97% các giải pháp của chúng tôi đã trả tiền cho bản thân trong vòng chưa đầy hai tháng. Bạn không phải mua bất kỳ phần mềm bổ sung nào để chạy EnterpriseCop Enterprise.

05

Điều tra sự cố bảo mật

Trình tạo báo cáo linh hoạt và công cụ tìm kiếm dữ liệu đa chiều cho phép bạn tìm ngay thông tin được yêu cầu trong bất kỳ thứ nguyên dữ liệu nào.

06

Kỹ sư hỗ trợ kỹ thuật kịp thời và lịch sự

Chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp các kỹ sư hỗ trợ kỹ thuật sẵn sàng trợ giúp mọi vấn đề về hệ thống.

07

Tăng trưởng lợi nhuận

Sử dụng dữ liệu tổng hợp tối ưu hóa quy trình kinh doanh và tăng lợi nhuận!

08

Hệ thống phân tích mối đe dọa và thông báo (cảnh báo)

Phát hiện sự kiện đáng ngờ bằng cách sử dụng phân tích dữ liệu ở chế độ tự động và tìm kiếm từ khóa và cụm từ thông dụng.

09

Khả năng mở rộng cao

Làm việc hiệu quả với 10 hoặc 10 000 máy trạm trong tổ chức của bạn.

Yêu cầu hệ thống phần mềm Staffcop

Phần mềm StaffCop Enterprise là một ứng dụng client-server. StaffCop Enterprise Server được cài đặt trên Ubuntu Server 14.04 LTS hoặc Ubuntu Server 16.04 LTS trên máy vật lý, máy ảo hoặc máy chủ chuyên dụng. StaffCop Agent hoặc mô-đun điểm cuối là một dịch vụ hệ thống hoạt động trên các máy trạm của nhân viên. Nó tập hợp tất cả các dữ liệu cần thiết và chuyển nó đến máy chủ.

Agent (endpoint)

 • Windows 10, 8, 7, Vista

 • Windows Server 2003, 2008, 2012

 • CPU: Core2Duo 2.2 GHz

 • RAM: 2 Gb

 • Free space on hard disk: from 5 Gb

Server

 • OS: GNU/Linux 64-bit (Ubuntu, Debian)

 • CPU: Quad Core 2.4 GHz

 • RAM: 8 Gb

 • Free space on hard disk: from 10 Gb

 • (+256Mb per each terminal server user)

GIẢI THƯỞNG VÀ CHỨNG NHẬN CỦA CÁC TỔ CHỨC

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI