Về công ty Atom Security Inc.

 

Về StaffCop – phần mềm giám sát hoạt động và giám sát hiệu suất mạng. Công cụ giám sát lưu lượng truy cập từ xa, phần mềm theo dõi nhân viên và chương trình gián điệp
Được thành lập vào năm 2001, Atom Security Inc. là một công ty phần mềm bảo mật quốc tế và Đối tác được chứng nhận của Microsoft.

Hiện tại, Atom Security sử dụng hơn 30 chuyên gia CNTT được chứng nhận trong lĩnh vực bảo mật thông tin và phát triển phần mềm. Các giải pháp của chúng tôi được thiết kế phù hợp với các phương pháp hay nhất của các tổ chức mang lại lợi ích trong ngành với mọi quy mô. Các sản phẩm của Atom Security giúp các doanh nghiệp cải thiện năng suất và cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn cho khách hàng của họ. Nhiệm vụ của chúng tôi là được công nhận là nhà lãnh đạo trong việc cung cấp các giải pháp bảo mật dữ liệu trên toàn doanh nghiệp.

Trụ sở chính tại St.Petersburg, Nga, Atom Security có các văn phòng khu vực tại Hoa Kỳ, Úc, Ukraina, Tây Ban Nha và Latvia với các đối tác và nhà phân phối của đại lý bán lẻ trên toàn thế giới.